SUA BEP TU

Xem ảnh lớn

Sửa bếp hồng ngoại quận 2

Đăng ngày 24-11-2014 04:25:45 AM - 1583 Lượt xem

Sửa bếp hồng ngoại quận 2 UY TRÌNH SỬA BẾP TỪ, SỬA BẾP HỒNG NGOẠI CỦA CÔNG TY ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA BAO GỒM 5 BƯỚC. –> Bước 1: Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài sửa bếp từ, bếp hồng ngoại:

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Sửa bếp hồng ngoại quận 2 

UY TRÌNH SỬA BẾP TỪ, SỬA BẾP HỒNG NGOẠI CỦA CÔNG TY ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA BAO GỒM 5 BƯỚC.

–> Bước 1: Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài sửa bếp từ, bếp hồng ngoại: húng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (tên bếp, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…), sau khoảng 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra bếp của gia đình.

–> Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và nguyên nhân gây hỏng, đưa ra phương án sửa chữa đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa cho khách hàng duyệt.

–> Bước 3: Sau khi đã báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng lại toàn bộ bếp (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiêm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).

Trong trường hợp khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, chúng tôi cam kết không thu bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.

–> Bước 4: Sau khi sửa bếp xong sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra: nguồn điện, dòng điện tiêu thụ, tốc độ nấu, cảm biến báo nhiệt, dây dẫn, ổ cắm… có đạt tiêu chuẩn không.

–> Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của công ty) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật khi đến nhà khách hàng bắt buộc phải tiến hành theo đúng quy định trên của công ty. Nếu nhân viên kỹ thuật không thực hiện đúng quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với trung tâm theo đường dây nóng: 0976.643.047 gặp trưởng phòng nhân sự chúng tôi sẽ sử lý nghiêm khắc đối với nhân viên kỹ thuật. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi mong nhận được sự phản hồi của khách hàng nếu sự sai sót của nhân viên kỹ thuật.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng!

CÁC LỖI BẾP TỪ, BẾP ĐIỆN TỪ, BẾP HỒNG NGOẠI THƯỜNG HAY GẶP NHƯ

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Danh Mục